การศึกษา ในปี 2019พบว่าการบริโภคหัวหอมและผัก Allium

โดย: พลอยใส [IP: 102.38.204.xxx]
เมื่อ: 2023-09-04 16:28:03
การศึกษา ในปี 2019พบว่าการบริโภคหัวหอมและผัก Allium อื่นๆ 35 ปอนด์ทุกปีอาจลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนักได้เกือบ 80% ชาวอเมริกันส่วนใหญ่บริโภคหัวหอมประมาณ 22 ปอนด์ใน หนึ่งปี ประโยชน์ของหอมใหญ่ ตามข้อมูลของNational Onion Association การศึกษาเพิ่มเติมชี้ให้เห็นว่าอาหารที่อุดมด้วยหัวหอมอาจช่วยลดความเสี่ยงของ มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ . มะเร็งสมอง . มะเร็งเต้านม . มะเร็งปอด . มะเร็งรังไข่ . มะเร็งกระเพาะอาหาร . 2. ขจัดอาการเรื้อรัง หัวหอมมี ฟลาโวนอยด์ที่แตกต่างกันมากกว่า 25 ชนิดซึ่งเป็นสารจากพืชธรรมชาติที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี สูง ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดการอักเสบและมีส่วนทำให้เกิดโรคเรื้อรัง เช่น มะเร็ง โรคเบาหวาน และโรคหัวใจ คัลเบิร์ตสันอธิบาย

ชื่อผู้ตอบ: