เทมเป้คืออะไร? เ

โดย: พราวมุก [IP: 196.240.128.xxx]
เมื่อ: 2023-09-02 16:05:12
เทมเป้คืออะไร? เทมเป้เป็นผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองแบบดั้งเดิมที่มีพื้นเพมาจากอินโดนีเซีย ทำจากถั่วเหลืองหมักและปรุงสุก และเป็นทางเลือกสำหรับเนื้อสัตว์ยอดนิยม แช่ถั่วเหลืองข้ามคืนแล้วปอกเปลือกออกเพื่อเอาชั้นนอกออก จากนั้นจึงปรุงและทำให้เย็นก่อนนำไปผสมกับเชื้อเริ่มต้นซึ่งมีสปอร์ของเชื้อราไรโซปัส ถั่วจะถูกหมักทิ้งไว้จนแข็งตัวเป็นโครงสร้างคล้ายเค้ก ซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เวลาสองสามวัน โดยทั่วไป เต็มเป จะไม่พบในซูเปอร์มาร์เก็ต แต่คุณสามารถซื้อได้จากร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพหรือทางออนไลน์ หรือคุณสามารถทำเองที่บ้านได้ประโยชน์ทางโภชนาการ เทมเป้ 100 กรัมประกอบด้วย 166Kcal / 697KJ โปรตีน 20.7ก ไขมัน 6.4 กรัม คาร์โบไฮเดรต 6.4 กรัม ไฟเบอร์ 5.7 ก ธาตุเหล็ก 3.6มก แคลเซียม 120มก แมกนีเซียม 70 มก ฟอสฟอรัส 200 มก

ชื่อผู้ตอบ: