ความปลอดภัยของจุลินทรีย์ในการผลิตนมและผลิตภัณฑ์นมหมักในแอฟริกา

โดย: FEED [IP: 173.239.196.xxx]
เมื่อ: 2023-07-31 15:26:17
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (HACCP) การออกแบบและการดำเนินการ และการปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่ดี (GHPs) ควรรวมโปรแกรมการศึกษาด้านความปลอดภัยของอาหารไว้ในหลักสูตรของโรงเรียน การรีดนม โดยเริ่มต้นที่ระดับโรงเรียนขั้นพื้นฐาน เพื่อปรับปรุงความรู้ความเข้าใจด้านความปลอดภัยของอาหารของนักเรียนและส่งเสริมพฤติกรรมการจัดการอาหารที่ปลอดภัยตลอดชีวิตในอดีต นมและผลิตภัณฑ์จากนมเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในอาหารของชาวแอฟริกัน และยังคงมีบทบาทสำคัญและเพิ่มมากขึ้นในอาหารของประชากรที่เพิ่มขึ้นทั้งในชุมชนชนบทและในเมือง

ชื่อผู้ตอบ: