ซึ่งรวมถึงการลดลงของไตรกลีเซอไรด์

โดย: แวนด้า [IP: 79.110.55.xxx]
เมื่อ: 2023-07-21 15:58:41
ซึ่งรวมถึงการลดลงของไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอล LDL อันเป็นผลมาจากแอปเปิ้ลสดหรือแห้ง ประโยชน์ของแอปเปิล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่เห็นผลเช่นเดียวกันหลังจากการบริโภคน้ำแอปเปิ้ล โพลีฟีนอลยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบอีกด้วย หลักฐานแสดงให้เห็นว่าการบริโภคแอปเปิ้ลมีความสัมพันธ์กับระดับ CRP ที่ลดลง โพลีฟีนอลโปรไซยานิดินและฟลอเรตินได้รับการแสดงฤทธิ์ต้านการอักเสบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกมันอาจทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้งการถอดรหัสของยีนที่ควบคุมโมเลกุลโปรอักเสบ ยิ่งกว่านั้น โปรไซยานิดินยังเป็นตัวยับยั้งที่มีศักยภาพของ NF-κB การศึกษาได้ระบุถึงความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันระหว่างอาหารที่อุดมด้วยโพลีฟีนอลและจุลินทรีย์ในลำไส้ โพลีฟีนอลในอาหารได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของ

ชื่อผู้ตอบ: