2) มีไลโคปีนปริมาณมาก

โดย: มิจัง [IP: 188.214.125.xxx]
เมื่อ: 2023-07-19 17:12:21
2) มีไลโคปีนปริมาณมาก ไลโคปีนเป็นสารประกอบตามธรรมชาติที่พบในแตงโมและผักและผลไม้อื่นๆ ที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ สารนี้ยังเป็นสิ่งที่ทำให้แตงโมมีสีแดง แต่นอกจากสีสันแล้ว ไลโคปีนยังดีสำหรับคุณอีกด้วย Meyer-Jax กล่าวว่าได้รับการแสดงเพื่อ ประโยชน์ของแตงโม  ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งโรคหัวใจ และโรคตาที่เกี่ยวข้องกับอายุ ไลโคปีนทำงานเพื่อปกป้องเซลล์ของคุณจากความเสียหาย Sollid กล่าว และการวิจัยชี้ให้เห็นว่าไลโคปีนอาจมี  ผลต่อการลดความดันโลหิต  เมื่อบริโภคเป็นประจำผ่านวิธีการรับประทานอาหาร 3) แตงโมช่วยให้คุณไม่ขาดน้ำ แตงโมประกอบด้วยน้ำมากกว่า 90% ตามชื่อที่บอกไว้ แตงโมสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่คุณได้ เดโรชาอธิบาย เราได้รับน้ำ 80% จากสิ่งที่เราดื่ม และ 20% จากสิ่งที่เรากิน แตงโมสามารถ  ช่วยได้อย่างแน่นอนกับการบริโภคที่สมดุลนี้ ผู้ใหญ่ ส่วนใหญ่  ดื่มน้ำไม่เพียงพอและ  การดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในฤดูร้อนเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นและคุณอาจสูญเสียของเหลวจากการขับเหงื่อ Meyer-Jax แนะนำให้รับประทานแตงโมโรยด้วยเกลือเล็กน้อยหลังออกกำลังกายหรือเมื่อคุณเหงื่อออกเป็นเวลานาน การรวมกันของคาร์โบไฮเดรตและเกลือเหมาะสำหรับการเติมอิเล็กโทรไลต์และแหล่งคาร์โบไฮเดรตที่หายไป เธอกล่าว

ชื่อผู้ตอบ: