น้ำมันหอมระเหยซึ่งเป็นสารเชิงซ้อน

โดย: SWC [IP: 173.239.196.xxx]
เมื่อ: 2023-06-28 15:24:57
น้ำมันหอมระเหยซึ่งเป็นสารเชิงซ้อนที่ได้จากพืชประกอบด้วยส่วนประกอบทางเคมีอินทรีย์จำนวนหนึ่ง เช่น แอลกอฮอล์ อัลดีไฮด์ อีเทอร์ เอสเทอร์ ไฮโดรคาร์บอน (terpenes, sesquiterpenes ฯลฯ) คีโตน แลคโตน ฟีนอล และฟีนอลอีเทอร์ สารเคมีอินทรีย์เหล่านี้เกือบทั้งหมดถูกสังเคราะห์ขึ้น ฤดูกาล และเป็นสารสังเคราะห์เหล่านี้ที่ใช้ในการผลิตสารปรุงแต่งรสเลียนแบบสารสกัดเหล่านี้เตรียมโดยการละลายน้ำมันหอมระเหยในแอลกอฮอล์ในความเข้มข้นที่เหมาะสม เติมน้ำ และสีผสมอาหารที่ผ่านการรับรองในปริมาณเล็กน้อย ในกรณีที่กฎหมายอนุญาตและอนุญาต ได้แก่ อัลมอนด์ โป๊ยกั๊ก เซเลอรี ขี้เหล็กหรืออบเชย กานพลู มะนาว ลูกจันทน์เทศ ส้ม โรสแมรี่ เผ็ด โหระพา มาจอแรมหวาน โหระพา และระกำ


ชื่อผู้ตอบ: