มิลค์เชค

โดย: Sasori [IP: 45.128.199.xxx]
เมื่อ: 2023-03-18 18:14:09
สารกันบูดสังเคราะห์ส่วนใหญ่ถือว่าปลอดภัย แต่สารกันบูดส่วนใหญ่มีศักยภาพในเชิงลบและผลข้างเคียงที่คุกคามชีวิต นักวิจัยยังอ้างว่ามีความเชื่อมโยงอย่างมากระหว่างระดับไนไตรต์ที่เพิ่มขึ้นในอาหารและระดับการเสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นจากโรคพาร์กินสัน โรคอัลไซเมอร์ และโรคเบาหวานประเภท 2 เหงื่อออก ปวดศีรษะ และผิวหนังแดงหลังจากบริโภคโมโนโซเดียมกลูตาเมต มิลค์เชค อาหารที่มีซัลไฟต์ยังทำให้เกิดโรคหอบหืดและอาการแพ้ (Anand and Sati, 2013) แง่มุมนี้ได้สร้างความสนใจอย่างมากในการกำหนดทางเลือกจากธรรมชาติสำหรับสารกันบูดเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยและคุณภาพของอาหาร

ชื่อผู้ตอบ: